20
Tháng 07 2018
BÁNH MÌ CHUẨN VỊ ÂU - KHÁC BIỆT TỪ NGUYÊN LIỆU!!!
Vài chiếc bánh mì thơm ngon, hương vị khác biệt, sắc màu quyến rũ, nhâm nhi với tách cà phê nóng vào ngày trời se lạnh, những “tín đồ” trót mê bánh mì Âu làm sao có thể chối từ?💥


  

 Bánh mì Âu - điều gì tạo nên sự khác biệt?

+ 100% từ nguyên liệu tự nhiên.
+ Không chất bảo quản.
+ Không chất phụ gia.
+ Không chất làm dày.
+ Công thức riêng được tích góp từ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề từ các thợ bánh “tận tâm”, sẽ tạo nên những chiếc bánh thật sự khác biệt, mang đến nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, bổ sung năng lượng cho ngày mới!

💥 Bánh nào cũng ngon, biết chọn loại nào?


 

 Nhắc đến bánh mì Châu Âu, các “tín đồ” sành ăn không thể bỏ qua bánh mì Bagel (còn gọi là bánh mì vòng). Đặc trưng của bánh là sự dai ngon từ chất bột, vỏ bánh vàng thẫm, phủ lên trên một lớp mè trắng, ruột bánh bên trong vẫn giữ được độ dai, cực thích. Nào! Hãy thử thưởng thức bánh mì Bagel theo kiểu riêng của mình với mứt trái cây, cream cheese, thịt nguội, hoặc cá hồi xông khói!
 

 Chị em nào đang trong chế độ ăn kiêng, hay người mắc bệnh tiểu đường sợ ngọt, sợ béo, hãy chọn lựa dòng sản phẩm bánh mì hạt ngũ cốc nguyên cám, giảm lượng tinh bột đáng kể - chứa nhiều chất xơ, protein và vitamin, rất tốt cho sức khỏe. 


 Nếu bạn đang cần một món ngon cho bữa sáng, có thể dùng bánh bánh English Muffins với trứng chiên, dăm bông và phô mai. Khách chuộng ngọt có thể ăn English Muffins kèm bơ hoặc mứt...

💥 Bổ sung năng lượng ngày mới với menu bánh Âu phong phú từ 3Sạch Food nào!
+ Bánh Bagel hạt mè 300gr. 
+ Bánh Brownies Chocolate hộp 4.
+ Bánh mì Sài Gòn vị chua 5 ổ nhỏ.
+ Bánh quy nho yến mạch. 
+ Bánh hamburger 6 cái. 
+ Bánh hot dog 6 cái.
+ Bánh mì English Muffins cổ điển hộp 3 cái. 
+ Bánh mì 12 hạt ngũ cốc 300gr.

+ Bánh mì hạt ngũ cốc 300gr.

Hệ Thống Chuỗi 3Sachfood, 3SẠCH FOOD
Cùng chuyên mục